ข่าวประชาสัมพันธ์
คำสั่ง มอบหมายหน้าที่งานชุมนุมลูกเสือ เนตรนารี ภาคกลาง ครั้งที่ 7
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตามที่ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้จัดโครงการชุมนุมลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคกลาง ในระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๙ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท
เอกสารที่เกี่ยวข้อง  Download
โดย งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา