ขอเชิญครูที่ปรึกษาประชุม
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เรียน ครูที่ปรึกษาทุกท่าน
ด้วยงานครูที่ปรึกษา ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ได้ดำเนินการจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๘ ในวันที่ ๗ และ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๘ จึงขอเชิญครูที่ปรึกษาทุกท่านเข้าร่วมประชุมพร้อมกันในวันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา
เอกสารที่เกี่ยวข้อง  ไม่มี
โดย งานครูที่ปรึกษา