ข่าวประชาสัมพันธ์
แบบฟอร์มการขอใช้ห้องโสตทัศนศึกษา
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เพื่อความสะดวกในการขอใช้ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท งานสื่อการเรียนการสอนจึงนำแบบฟอร์มและตารางการขอใช้ห้องมาลงไว้ในเว็บของวิทยาลัยฯโดยแบบฟอร์มสามารถดาวโหลดได้ที่นี่ ส่วนตารางการขอใช้สามารถเช็คได้จากปฏิทินปฏิบัติงาน
เอกสารที่เกี่ยวข้อง  Download
โดย งานสื่อการสอน