การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
200002003 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 |
2 |
200002007 |
กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม |
3 |
204001002 |
หลักการประกอบอาหารครอบครัว |
4 |
204042001 |
การประกอบอาหาร |
5 |
204042003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
6 |
204042005 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
7 |
204042103 |
อาหารว่าง |
8 |
204042107 |
ขนมไทยเพื่อการค้า |
9 |
204048502 |
โครงงาน 1 |
10 |
204048503 |
โครงงาน 2 |
11 |
304042005 |
ขนมไทย |
12 |
304048502 |
โครงงาน 1 |
13 |
304048503 |
โครงงาน 2 |
|