การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
200012001 |
คอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่องานอาชีพ |
2 |
204001002 |
หลักการประกอบอาหารครอบครัว |
3 |
204001004 |
การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ |
4 |
204042009 |
การสุขาภิบาลอาหาร |
5 |
204042101 |
โภชนาการ |
6 |
204042104 |
อาหารท้องถิ่น |
7 |
204042106 |
อาหารพร้อมปรุง |
8 |
204042110 |
เครื่องดื่มและไอศกรีม |
9 |
300002003 |
กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ3 |
10 |
300002005 |
กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม |
11 |
304000006 |
การประกอบอาหาร |
12 |
304000007 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
13 |
304000009 |
การสุขาภิบาลอาหาร |
14 |
304001001 |
เทคนิคการบริการงานคหกรรม |
15 |
304042007 |
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก |
16 |
304042102 |
ครัว ภัตตาคาร และเครื่องใช้ในงานอาหาร |
17 |
304042104 |
อาหารกับวัฒนธรรม |
|