การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
200002004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
2 |
200002005 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 |
3 |
204001001 |
การตัดเย็บเบื้องต้น |
4 |
204001003 |
พื้นฐานงานประดิษฐ์ |
5 |
204042006 |
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร |
6 |
204042115 |
ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร |
7 |
204042117 |
ศิลปะและการออกแบบ |
8 |
204048001 |
ฝึกงาน |
9 |
204062001 |
งานดอกไม้สด |
10 |
304000010 |
อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในงานอาหาร |
11 |
304042003 |
การพัฒนาผลิตภันฑ์อาหาร |
12 |
304042004 |
อาหารไทย |
13 |
304042105 |
ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร |
14 |
304082004 |
ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก |
|