การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
200002002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
2 |
204042001 |
การประกอบอาหาร |
3 |
204042003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
4 |
204042005 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
5 |
204042103 |
อาหารว่าง |
6 |
204042107 |
ขนมไทยเพื่อการค้า |
7 |
2404 2005 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
8 |
304000008 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
9 |
304000010 |
อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในงานอาหาร |
10 |
304042005 |
ขนมไทย |
|