การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
200002003 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 |
2 |
200002007 |
กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม |
3 |
204042007 |
เบเกอรี่เบื้องต้น |
4 |
2404 2008 |
อาหารนานาชาติ |
5 |
2404 2107 |
เบเกอรี่เพื่อการค้า |
6 |
2404 2108 |
เค้กและการแต่งหน้าเค้ก |
7 |
2404 2134 |
การนำเสนองานอาหาร |
8 |
304042007 |
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก |
9 |
304042102 |
ครัว ภัตตาคาร และเครื่องใช้ในงานอาหาร |
10 |
3400 1001 |
สัมมนาวิชาชีพ |
11 |
3404 2119 |
การจัดการธุรกิจเบเกอรี่ |
12 |
3404 2124 |
อาหารตะวันตก |
|