การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2000 2005 |
อาหารอาเซียน |
2 |
2000 2006 |
อาหารอาเซียน |
3 |
200002001 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 |
4 |
200002002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
5 |
204001001 |
การตัดเย็บเบื้องต้น |
6 |
204042004 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
7 |
204042005 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
8 |
204042106 |
อาหารพร้อมปรุง |
9 |
204042110 |
เครื่องดื่มและไอศกรีม |
10 |
2404 8001 |
ฝึกงาน |
11 |
304000006 |
การประกอบอาหาร |
12 |
304000007 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
13 |
3400 0006 |
โภชนาการ |
14 |
3400 1004 |
การจัดการงานวิชาชีพ |
15 |
3404 2006 |
การแปรรูปอาหาร |
16 |
3404 2127 |
อาหารอาเซียน |
17 |
3404 2130 |
ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม |
|