การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
200002001 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 |
2 |
200002002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
3 |
204001002 |
หลักการประกอบอาหารครอบครัว |
4 |
204001003 |
พื้นฐานงานประดิษฐ์ |
5 |
204042002 |
อาหารไทยเบื้องต้น |
6 |
204042115 |
ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร |
7 |
204042117 |
ศิลปะและการออกแบบ |
8 |
304042105 |
ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร |
9 |
304082004 |
ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก |
|