การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
204042001 |
การประกอบอาหาร |
2 |
204042003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
3 |
204042006 |
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร |
4 |
204042103 |
อาหารว่าง |
5 |
204042107 |
ขนมไทยเพื่อการค้า |
6 |
2404 8501 |
โครงการ |
7 |
3000 2003 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 |
8 |
3000 2004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
9 |
304042005 |
ขนมไทย |
10 |
3400 0009 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
11 |
3404 8501 |
โครงการ |
|