การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
0001 0001 |
อาหารจานร้อน |
2 |
2400 1002 |
อาหารครอบครัว |
3 |
2404 1001 |
โภชนาการ |
4 |
2404 2002 |
อาหารไทยเบื้องต้น |
5 |
2404 2101 |
อาหารไทยยอดนิยม |
6 |
2404 2113 |
อาหารอาเซียน |
7 |
2404 2118 |
อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร |
8 |
2404 2125 |
อาหารมังสวิรัติ |
9 |
2404 2132 |
การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร |
10 |
2404 2134 |
การนำเสนองานอาหาร |
11 |
3000 2001 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 |
12 |
3000 2002 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
13 |
3404 2004 |
อาหารไทย |
14 |
3404 2125 |
อาหารจานร้อน |
|