การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2404 2005 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
2 |
2404 2008 |
อาหารนานาชาติ |
3 |
2404 2107 |
เบเกอรี่เพื่อการค้า |
4 |
2404 2108 |
เค้กและการแต่งหน้าเค้ก |
5 |
2404 2114 |
อาหารเวียดนาม |
6 |
3000 2002 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
7 |
3404 2007 |
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ |
8 |
3404 2104 |
ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร |
9 |
3404 8001 |
ฝึกงาน |
|