การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2001 1001 |
การแปรรูปอาหาร |
2 |
2404 2003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
3 |
2404 2004 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
4 |
2404 2009 |
การสุขาภิบาลอาหาร |
5 |
2404 2110 |
ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์นม |
6 |
3400 0006 |
โภชนาการ |
7 |
3400 0007 |
การประกอบอาหาร |
8 |
3400 0008 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
9 |
3404 2001 |
โภชนาการเพื่อชีวิต |
10 |
3404 2002 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
11 |
3404 2003 |
ความปลอดภัยในงานอาหาร |
12 |
3404 2006 |
การแปรรูปอาหาร |
13 |
3404 2130 |
ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม |
|