การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2000 2003 |
โครงการ |
2 |
2000 2004 |
โครงการ |
3 |
2404 1001 |
โภชนาการ |
4 |
2404 2001 |
การประกอบอาหาร |
5 |
2404 2003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
6 |
2404 2102 |
อาหารว่าง |
7 |
2404 2106 |
ขนมไทยเพื่อการค้า |
8 |
2404 2112 |
ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม |
9 |
2404 8501 |
โครงการ |
10 |
3000 2001 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 |
11 |
3000 2004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
12 |
3001 1001 |
การบริหารงานคุณภาพในองค์กร |
13 |
3404 2127 |
อาหารอาเซียน |
14 |
3404 8501 |
โครงการ |
|