การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2001 1001 |
โครงการ |
2 |
2404 1001 |
โภชนาการ |
3 |
2404 2004 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
4 |
2404 2112 |
ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม |
5 |
2404 2130 |
การจัดการร้านอาหาร |
6 |
2404 8501 |
โครงการ |
7 |
2406 2007 |
สัมมนาวิชาชีพคหกรรม |
8 |
2406 8501 |
โครงการ |
9 |
3000-0101 |
การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ |
10 |
3400 0007 |
การประกอบอาหาร |
11 |
3400-1003 |
การบริหารงานบุคคล |
12 |
3404 2005 |
ขนมไทย |
13 |
3404 2104 |
ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร |
14 |
3404-6001 |
โครงการ |
|