การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2000 1203 |
ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาหาร |
2 |
2000 1208 |
ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาหาร |
3 |
3000 1202 |
กลยุทธ์การอ่านและการเขียนภาษาอังกฤษ |
4 |
3000 1203 |
ภาษาอังกฤษสำหรับการปฏิบัติงาน |
5 |
3000-1202 |
ทักษะพัฒนาเพื่อการสื่อสาร |
6 |
3000-1227 |
ภาษาอังกฤษอินเตอร์เน็ต |
7 |
3000-1232 |
ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาหาร |
|