การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2001 1001 |
การถนอมอาหาร |
2 |
2400 1002 |
อาหารครอบครัว |
3 |
2404 2001 |
การประกอบอาหาร |
4 |
2404 2003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
5 |
2404 2004 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
6 |
2404 2102 |
อาหารว่าง |
7 |
2404 2106 |
ขนมไทยเพื่อการค้า |
8 |
2404 2118 |
อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร |
9 |
3404-0001 |
โภชนาการเพื่อสุขภาพ |
10 |
3404-0004 |
การถนอมอาหาร |
11 |
3404-2402 |
อาหารพร้อมปรุง |
|