การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2000 1301 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
2 |
2000 1303 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
3 |
2000 1401 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
4 |
2000-1401 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
5 |
2000-1420 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
6 |
2000-1421 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
7 |
2000-1520 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
8 |
3404-2002 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
|