การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2001 1001 |
โภชนาการเพื่อสุขภาพ |
2 |
2400 1002 |
อาหารครอบครัว |
3 |
2404 2118 |
อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร |
4 |
2406 1001 |
มารยาทและการสมาคม |
5 |
2406 2010 |
เศรษฐศาสตร์ครอบครัว |
6 |
3000-0101 |
การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ |
7 |
3404-0001 |
โภชนาการเพื่อสุขภาพ |
|