การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2400 1002 |
อาหารครอบครัว |
2 |
2400-0102 |
อาหารครอบครัว |
3 |
2402-2001 |
โภชนาการบุคคล |
4 |
2403-1004 |
การอนุบาลและดูแลเด็ก |
5 |
2404 1001 |
โภชนาการ |
6 |
2404 2004 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
7 |
2406 1001 |
มารยาทและการสมาคม |
8 |
2406 2008 |
การอนุบาลและดูแลเด็ก |
9 |
3000-0101 |
การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ |
10 |
3404-0001 |
โภชนาการเพื่อสุขภาพ |
11 |
3404-0004 |
การถนอมอาหาร |
12 |
3404-2006 |
ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร |
13 |
3404-2404 |
อาหารจานเดียว |
|