การดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 |
มาตรฐานที่ 2 ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา |
ตัวบ่งชี้ที่ 2.1 ระดับคุณภาพในการใช้และพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ หรือประชาคมอาเซียน
|
ตาราง แสดงรายวิชาที่มีการนำหลักสูตรฐานสมรรถนะไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน
ลำดับที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
1 |
2400 1001 |
ผ้าและเครื่องแต่งกาย |
2 |
2401 2009 |
ศิลปะการแต่งกาย |
3 |
2401-2301 |
พื้นฐานการเย็บระบบอุตสาหกรรม |
4 |
2402-2016 |
ศิลปการตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร |
5 |
2403-1003 |
การเย็บปักถัก |
6 |
2403-2009 |
ตุ๊กตา 1 |
7 |
2403-2011 |
เครื่องใช้ตกแต่งบ้าน 1 |
8 |
2404 2131 |
ใบตองและแกะสลักเพื่องานอาหาร |
9 |
2406 2002 |
งานใบตอง |
10 |
2406 2003 |
งานแกะสลัก |
11 |
3400-1001 |
หลักศิลป์ |
12 |
3404-2009 |
ศิลปะการตกแต่งอาหาร |
13 |
3406-2104 |
แกะสลักเชิงธุรกิจ |
14 |
3406-2204 |
การผูกผ้าและจีบผ้า |
|