ลำดับ |
ชื่อครูผู้สอน |
ที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
จำนวนคน
|
ลายมือชื่อครูประจำวิชา |
วัน เดือน ปี |
1 |
นางสาวปนัดดา ลำกูล |
1 |
200002005 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 |
|
|
|
|
|
2 |
204042003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
|
|
|
|
|
3 |
204042107 |
ขนมไทยเพื่อการค้า |
|
|
|
|
|
4 |
204048501 |
โครงงาน |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
2 |
นางสาวกาญจนา มะเส็ง |
5 |
200002002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
|
|
|
|
|
6 |
204001002 |
หลักการประกอบอาหารครอบครัว |
|
|
|
|
|
7 |
204001004 |
การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ |
|
|
|
|
|
8 |
204042005 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
|
|
|
|
|
9 |
204042110 |
เครื่องดื่มและไอศกรีม |
|
|
|
|
|
10 |
204042118 |
ผู้ประกอบกิจการการด้านอาหารและผู้สัมผัสอาหาร |
|
|
|
|
|
11 |
204042201 |
การถนอมและแปรรูปอาหาร |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
3 |
นายนที สว่างโลก |
12 |
204042006 |
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร |
|
|
|
|
|
13 |
204042115 |
ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร |
|
|
|
|
|
14 |
204042117 |
ศิลปะและการออกแบบ |
|
|
|
|
|
15 |
300002002 |
กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2 |
|
|
|
|
|
16 |
304000010 |
อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในงานอาหาร |
|
|
|
|
|
17 |
304042003 |
การพัฒนาผลิตภันฑ์อาหาร |
|
|
|
|
|
18 |
304042004 |
อาหารไทย |
|
|
|
|
|
19 |
304042105 |
ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
4 |
นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ |
20 |
200002003 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 |
|
|
|
|
|
21 |
204042006 |
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร |
|
|
|
|
|
22 |
204042106 |
อาหารพร้อมปรุง |
|
|
|
|
|
23 |
204042108 |
เบเกอรี่เพื่อการค้า |
|
|
|
|
|
24 |
204042109 |
เค้กและการแต่งหน้าเค้ก |
|
|
|
|
|
25 |
304042007 |
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
5 |
นางสาวพนัชกร สุทธไชย |
26 |
300002003 |
กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ3 |
|
|
|
|
|
27 |
304000007 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
|
|
|
|
|
28 |
304000009 |
การสุขาภิบาลอาหาร |
|
|
|
|
|
29 |
304041001 |
การควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยในงานอาหาร |
|
|
|
|
|
30 |
304041002 |
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร |
|
|
|
|
|
31 |
304042006 |
การแปรรูปอาหาร |
|
|
|
|
|
32 |
304048501 |
โครงงาน |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|