ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 2/2565
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   200002003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1        
       2   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว        
       3   204042003   ขนมไทยเบื้องต้น        
       4   204042005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
       5   204042107   ขนมไทยเพื่อการค้า        
       6   204048503   โครงงาน 2        
       7   304048503   โครงงาน 2        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    8   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว        
       9   204001004   การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ        
       10   204042106   อาหารพร้อมปรุง        
       11   204042110   เครื่องดื่มและไอศกรีม        
       12   300002003   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ3        
       13   304000007   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       14   304000009   การสุขาภิบาลอาหาร        
       15   304042007   ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก        
               
 3   นายนที สว่างโลก    16   200002005   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3        
       17   204042006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร        
       18   204042115   ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร        
       19   204042117   ศิลปะและการออกแบบ        
       20   304042003   การพัฒนาผลิตภันฑ์อาหาร        
       21   304042004   อาหารไทย        
       22   304042105   ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร        
               
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    23   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2        
       24   204042108   เบเกอรี่เพื่อการค้า        
       25   204042109   เค้กและการแต่งหน้าเค้ก        
               
 5   นางสาวพนัชกร สุทธไชย    26   204042116   การนำเสนองานอาหาร        
       27   204042201   การถนอมและแปรรูปอาหาร        
       28   300002002   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2        
       29   304041001   การควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยในงานอาหาร        
       30   304041002   วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร        
       31   304042006   การแปรรูปอาหาร