ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 2/2564
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2        
       2   204042003   ขนมไทยเบื้องต้น        
       3   204042005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
       4   204042107   ขนมไทยเพื่อการค้า        
       5   2404 2005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    6   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว        
       7   204001004   การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ        
       8   204042106   อาหารพร้อมปรุง        
       9   204042110   เครื่องดื่มและไอศกรีม        
       10   300002002   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2        
       11   304000007   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
               
 3   นายนที สว่างโลก    12   200002003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1        
       13   204042006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร        
       14   204042115   ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร        
       15   204042117   ศิลปะและการออกแบบ        
       16   304042004   อาหารไทย        
       17   304042105   ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร        
               
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    18   204042108   เบเกอรี่เพื่อการค้า        
       19   204042109   เค้กและการแต่งหน้าเค้ก        
       20   204048503   โครงงาน 2        
       21   300002003   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ3        
       22   304042003   การพัฒนาผลิตภันฑ์อาหาร        
       23   304042007   ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก        
       24   304048503   โครงงาน 2