ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 2/2563
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   204042003   ขนมไทยเบื้องต้น        
       2   204042006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร        
       3   204042107   ขนมไทยเพื่อการค้า        
       4   2404 8501   โครงการ        
       5   3000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4        
       6   3404 8501   โครงการ        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    7   2000 2006   โครงการ        
       8   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2        
       9   204042005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
       10   204042106   อาหารพร้อมปรุง        
       11   204042110   เครื่องดื่มและไอศกรีม        
       12   304000007   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       13   3400 1004   การจัดการงานวิชาชีพ        
       14   3404 2006   การแปรรูปอาหาร        
       15   3404 2127   อาหารอาเซียน        
               
 3   นายนที สว่างโลก    16   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2        
       17   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว        
       18   204042115   ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร        
       19   204042117   ศิลปะและการออกแบบ        
       20   304042105   ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร        
               
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    21   204001004   การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ        
       22   2404 2115   อาหารญี่ปุ่น        
       23   300002002   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2        
       24   304041001   การควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยในงานอาหาร        
       25   304042004   อาหารไทย        
       26   3400 1002   เทคนิคการนำเสนอผลงาน        
       27   3404 2125   อาหารจานร้อน