ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 2/2560
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2000 2004          
       2   2404 2003   ขนมไทยเบื้องต้น        
       3   2404 2106   ขนมไทยเพื่อการค้า        
       4   2404 2112   ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม        
       5   2404 8501   โครงการ        
       6   3000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4        
       7   3404 2127   อาหารอาเซียน        
       8   3404 8501   โครงการ        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    9   2001 1001   โครงการ        
       10   2404 2003   ขนมไทยเบื้องต้น        
       11   2404 2004   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       12   2404 2110   ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์นม        
       13   3400 0008   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       14   3404 2002   วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร        
       15   3404 2006   การแปรรูปอาหาร        
               
 3   นายนที สว่างโลก    16   2000 2006   การแปรรูปอาหาร        
       17   2404 2101   อาหารไทยยอดนิยม        
       18   2404 2113   อาหารอาเซียน        
       19   2404 2125   อาหารมังสวิรัติ        
       20   2404 2134   การนำเสนองานอาหาร        
       21   3400 1002   เทคนิคการนำเสนอผลงาน        
       22   3400 1003   การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์        
       23   3404 2004   อาหารไทย        
       24   3404 2125   อาหารจานร้อน