ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | จำนวนคน | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | วัน เดือน ปี |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2000 2004 | ||||
2 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||||
3 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | |||||
4 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | |||||
5 | 2404 8501 | โครงการ | |||||
6 | 3000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | |||||
7 | 3404 2127 | อาหารอาเซียน | |||||
8 | 3404 8501 | โครงการ | |||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 9 | 2001 1001 | โครงการ | |||
10 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||||
11 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||
12 | 2404 2110 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์นม | |||||
13 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||
14 | 3404 2002 | วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร | |||||
15 | 3404 2006 | การแปรรูปอาหาร | |||||
3 | นายนที สว่างโลก | 16 | 2000 2006 | การแปรรูปอาหาร | |||
17 | 2404 2101 | อาหารไทยยอดนิยม | |||||
18 | 2404 2113 | อาหารอาเซียน | |||||
19 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | |||||
20 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | |||||
21 | 3400 1002 | เทคนิคการนำเสนอผลงาน | |||||
22 | 3400 1003 | การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ | |||||
23 | 3404 2004 | อาหารไทย | |||||
24 | 3404 2125 | อาหารจานร้อน | |||||