ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | จำนวนคน | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | วัน เดือน ปี |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2001 1001 | ||||
2 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||
3 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | |||||
4 | 2404 2130 | การจัดการร้านอาหาร | |||||
5 | 2404 8501 | โครงการ | |||||
6 | 2406 2007 | สัมมนาวิชาชีพคหกรรม | |||||
7 | 2406 8501 | โครงการ | |||||
8 | 3404-6001 | โครงการ | |||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 9 | 2404 2129 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | |||
10 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | |||||
11 | 2407 1001 | การนำเสนองานอาชีพ | |||||
12 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||
13 | 3400 1003 | การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ | |||||
14 | 3404 2121 | ศิลปะการออกแบบและตกแต่งอาหาร | |||||
15 | 3404-2007 | สัมมนาวิชาชีพอาหาร | |||||
16 | 3404-2010 | บรรจุภัณฑ์อาหาร | |||||
3 | นายนที สว่างโลก | 17 | 2000 2004 | บรรจุภัณฑ์อาหาร | |||
18 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||||
19 | 2404 2008 | อาหารนานาชาติ | |||||
20 | 2404 2102 | อาหารว่าง | |||||
21 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | |||||
22 | 2404 2114 | อาหารเวียดนาม | |||||
23 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | |||||
24 | 3404-2009 | ศิลปะการตกแต่งอาหาร | |||||