ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 2/2559
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2001 1001          
       2   2404 2004   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       3   2404 2112   ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม        
       4   2404 2130   การจัดการร้านอาหาร        
       5   2404 8501   โครงการ        
       6   2406 2007   สัมมนาวิชาชีพคหกรรม        
       7   2406 8501   โครงการ        
       8   3404-6001   โครงการ        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    9   2404 2129   การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร        
       10   2404 2134   การนำเสนองานอาหาร        
       11   2407 1001   การนำเสนองานอาชีพ        
       12   3400 0008   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       13   3400 1003   การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์        
       14   3404 2121   ศิลปะการออกแบบและตกแต่งอาหาร        
       15   3404-2007   สัมมนาวิชาชีพอาหาร        
       16   3404-2010   บรรจุภัณฑ์อาหาร        
               
 3   นายนที สว่างโลก    17   2000 2004   บรรจุภัณฑ์อาหาร        
       18   2404 2003   ขนมไทยเบื้องต้น        
       19   2404 2008   อาหารนานาชาติ        
       20   2404 2102   อาหารว่าง        
       21   2404 2106   ขนมไทยเพื่อการค้า        
       22   2404 2114   อาหารเวียดนาม        
       23   2404 2125   อาหารมังสวิรัติ        
       24   3404-2009   ศิลปะการตกแต่งอาหาร