ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 1/2566
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   200002004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2        
       2   204042001   การประกอบอาหาร        
       3   204042103   อาหารว่าง        
       4   204048001   ฝึกงาน        
       5   304042005   ขนมไทย        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    6   200002001   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1        
       7   204042004   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       8   204042104   อาหารท้องถิ่น        
       9   300011001   การบริหารคุณภาพในองค์การ        
       10   304000006   การประกอบอาหาร        
       11   304000008   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
       12   304042104   อาหารกับวัฒนธรรม        
       13   304042106   อาหารร่วมสมัย        
               
 3   นายนที สว่างโลก    14   204001001   การตัดเย็บเบื้องต้น        
       15   204001003   พื้นฐานงานประดิษฐ์        
       16   204042009   การสุขาภิบาลอาหาร        
       17   204042101   โภชนาการ        
       18   204062001   งานดอกไม้สด        
       19   300002001   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ1        
       20   304082004   ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก        
               
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    21   200002007   กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม        
       22   204042002   อาหารไทยเบื้องต้น        
       23   204042007   เบเกอรี่เบื้องต้น        
       24   204042008   อาหารนานาชาติ        
               
 5   นางสาวพนัชกร สุทธไชย    25   200011001   อาชีวอนามัยและความปลอดภัย        
       26   200012001   คอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่องานอาชีพ        
       27   204062001   งานดอกไม้สด        
       28   300002005   กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม        
       29   304001001   เทคนิคการบริการงานคหกรรม        
       30   304042001   โภชนาการเพื่อชีวิต        
       31   304042002   เทคนิคการสัมมนาและการนำเสนอผลงาน        
       32   304042102   ครัว ภัตตาคาร และเครื่องใช้ในงานอาหาร