ลำดับ |
ชื่อครูผู้สอน |
ที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
จำนวนคน
|
ลายมือชื่อครูประจำวิชา |
วัน เดือน ปี |
1 |
นางสาวปนัดดา ลำกูล |
1 |
200002004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 |
|
|
|
|
|
2 |
204042001 |
การประกอบอาหาร |
|
|
|
|
|
3 |
204042103 |
อาหารว่าง |
|
|
|
|
|
4 |
204048001 |
ฝึกงาน |
|
|
|
|
|
5 |
304042005 |
ขนมไทย |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
2 |
นางสาวกาญจนา มะเส็ง |
6 |
200002001 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 |
|
|
|
|
|
7 |
204042004 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
|
|
|
|
|
8 |
204042104 |
อาหารท้องถิ่น |
|
|
|
|
|
9 |
300011001 |
การบริหารคุณภาพในองค์การ |
|
|
|
|
|
10 |
304000006 |
การประกอบอาหาร |
|
|
|
|
|
11 |
304000008 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
|
|
|
|
|
12 |
304042104 |
อาหารกับวัฒนธรรม |
|
|
|
|
|
13 |
304042106 |
อาหารร่วมสมัย |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
3 |
นายนที สว่างโลก |
14 |
204001001 |
การตัดเย็บเบื้องต้น |
|
|
|
|
|
15 |
204001003 |
พื้นฐานงานประดิษฐ์ |
|
|
|
|
|
16 |
204042009 |
การสุขาภิบาลอาหาร |
|
|
|
|
|
17 |
204042101 |
โภชนาการ |
|
|
|
|
|
18 |
204062001 |
งานดอกไม้สด |
|
|
|
|
|
19 |
300002001 |
กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ1 |
|
|
|
|
|
20 |
304082004 |
ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
4 |
นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ |
21 |
200002007 |
กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม |
|
|
|
|
|
22 |
204042002 |
อาหารไทยเบื้องต้น |
|
|
|
|
|
23 |
204042007 |
เบเกอรี่เบื้องต้น |
|
|
|
|
|
24 |
204042008 |
อาหารนานาชาติ |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
5 |
นางสาวพนัชกร สุทธไชย |
25 |
200011001 |
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย |
|
|
|
|
|
26 |
200012001 |
คอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่องานอาชีพ |
|
|
|
|
|
27 |
204062001 |
งานดอกไม้สด |
|
|
|
|
|
28 |
300002005 |
กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม |
|
|
|
|
|
29 |
304001001 |
เทคนิคการบริการงานคหกรรม |
|
|
|
|
|
30 |
304042001 |
โภชนาการเพื่อชีวิต |
|
|
|
|
|
31 |
304042002 |
เทคนิคการสัมมนาและการนำเสนอผลงาน |
|
|
|
|
|
32 |
304042102 |
ครัว ภัตตาคาร และเครื่องใช้ในงานอาหาร |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|