ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 1/2564
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   204042001   การประกอบอาหาร        
       2   204042103   อาหารว่าง        
       3   304000008   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
       4   304000010   อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในงานอาหาร        
       5   304042005   ขนมไทย        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    6   200011001   อาชีวอนามัยและความปลอดภัย        
       7   204001001   การตัดเย็บเบื้องต้น        
       8   204042008   อาหารนานาชาติ        
       9   204042104   อาหารท้องถิ่น        
       10   300002001   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ1        
       11   304000006   การประกอบอาหาร        
       12   304001001   เทคนิคการบริการงานคหกรรม        
               
 3   นายนที สว่างโลก    13   200002001   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1        
       14   200002007   กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม        
       15   204001003   พื้นฐานงานประดิษฐ์        
       16   204042002   อาหารไทยเบื้องต้น        
       17   304082004   ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก        
               
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    18   204042004   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       19   204042009   การสุขาภิบาลอาหาร        
       20   204042101   โภชนาการ        
       21   300002005   กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม        
       22   304042001   โภชนาการเพื่อชีวิต        
       23   304042104   อาหารกับวัฒนธรรม        
       24   304042106   อาหารร่วมสมัย        
       25   304048502   โครงงาน 1