ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 1/2563
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   204042001   การประกอบอาหาร        
       2   204042103   อาหารว่าง        
       3   3000 2003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3        
       4   304042005   ขนมไทย        
       5   3400 0009   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    6   2000 2005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
       7   200002001   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1        
       8   204001001   การตัดเย็บเบื้องต้น        
       9   204042004   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
       10   2404 8001   ฝึกงาน        
       11   304000006   การประกอบอาหาร        
       12   3400 0006   โภชนาการ        
       13   3404 2130   ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม        
               
 3   นายนที สว่างโลก    14   200002001   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1        
       15   204001003   พื้นฐานงานประดิษฐ์        
       16   204042002   อาหารไทยเบื้องต้น        
       17   304082004   ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก        
               
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    18   2000 2006   ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก        
       19   200011001   อาชีวอนามัยและความปลอดภัย        
       20   204042009   การสุขาภิบาลอาหาร        
       21   300002001   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ1        
       22   3001 1001   การบริหารงานคุณภาพในองค์กร        
       23   304042001   โภชนาการเพื่อชีวิต        
       24   3404 2003   ความปลอดภัยในงานอาหาร