ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | จำนวนคน | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | วัน เดือน ปี |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 204042001 | การประกอบอาหาร | |||
2 | 2404 2102 | อาหารว่าง | |||||
3 | 3000 2001 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | |||||
4 | 3404 2005 | ขนมไทย | |||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 5 | 2000 2003 | ขนมไทย | |||
6 | 204042004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||
7 | 3400 0006 | โภชนาการ | |||||
8 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | |||||
9 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | |||||
10 | 3404 2003 | ความปลอดภัยในงานอาหาร | |||||
11 | 3404 2130 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม | |||||
3 | นายนที สว่างโลก | 12 | 200002001 | กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 | |||
13 | 204062001 | งานดอกไม้สด | |||||
14 | 2404 2002 | อาหารไทยเบื้องต้น | |||||
15 | 2404 2006 | ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร | |||||
16 | 3000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 | |||||
17 | 3400 0009 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | |||||