ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | จำนวนคน | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | วัน เดือน ปี |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2000 2003 | ||||
2 | 2404 1001 | โภชนาการ | |||||
3 | 2404 2001 | การประกอบอาหาร | |||||
4 | 2404 2102 | อาหารว่าง | |||||
5 | 3000 2001 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | |||||
6 | 3001 1001 | การบริหารงานคุณภาพในองค์กร | |||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 7 | 2404 2009 | การสุขาภิบาลอาหาร | |||
8 | 3400 0006 | โภชนาการ | |||||
9 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | |||||
10 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | |||||
11 | 3404 2003 | ความปลอดภัยในงานอาหาร | |||||
12 | 3404 2130 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม | |||||
3 | นายนที สว่างโลก | 13 | 2000 2005 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม | |||
14 | 2400 1002 | อาหารครอบครัว | |||||
15 | 2404 2118 | อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร | |||||
16 | 3404 2124 | อาหารตะวันตก | |||||