ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | จำนวนคน | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | วัน เดือน ปี |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2404 1001 | โภชนาการ | |||
2 | 3000-0101 | การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ | |||||
3 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | |||||
4 | 3400-1003 | การบริหารงานบุคคล | |||||
5 | 3404 2005 | ขนมไทย | |||||
6 | 3404 2104 | ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร | |||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 7 | 2400 1004 | ศิลปะและการออกแบบ | |||
8 | 2404 2006 | ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร | |||||
9 | 2404 2009 | การสุขาภิบาลอาหาร | |||||
10 | 2404 2121 | อาหารลดน้ำหนัก | |||||
11 | 3001 2001 | เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ | |||||
12 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | |||||
13 | 3404-2004 | การจัดการธุรกิจอาหาร | |||||
14 | 3404-2008 | การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง | |||||
3 | นายนที สว่างโลก | 15 | 2000 2003 | การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง | |||
16 | 2400 1002 | อาหารครอบครัว | |||||
17 | 2404 2001 | การประกอบอาหาร | |||||
18 | 2404 2118 | อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร | |||||
19 | 3000-2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 7 | |||||
20 | 3404-2402 | อาหารพร้อมปรุง | |||||