ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 1/2559
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  จำนวนคน   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2404 1001   โภชนาการ        
       2   3000-0101   การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ        
       3   3400 0007   การประกอบอาหาร        
       4   3400-1003   การบริหารงานบุคคล        
       5   3404 2005   ขนมไทย        
       6   3404 2104   ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร        
               
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    7   2400 1004   ศิลปะและการออกแบบ        
       8   2404 2006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร        
       9   2404 2009   การสุขาภิบาลอาหาร        
       10   2404 2121   อาหารลดน้ำหนัก        
       11   3001 2001   เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ        
       12   3404 2001   โภชนาการเพื่อชีวิต        
       13   3404-2004   การจัดการธุรกิจอาหาร        
       14   3404-2008   การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง        
               
 3   นายนที สว่างโลก    15   2000 2003   การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง        
       16   2400 1002   อาหารครอบครัว        
       17   2404 2001   การประกอบอาหาร        
       18   2404 2118   อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร        
       19   3000-2003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 7        
       20   3404-2402   อาหารพร้อมปรุง