ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 2/2563
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ รหัสครู ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  ขำนวน 
คาบที่ขาด
 ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   8081005   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   204042003   ขนมไทยเบื้องต้น        
          2   204042006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร        
          3   204042107   ขนมไทยเพื่อการค้า        
          4   2404 8501   โครงการ        
          5   3000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4        
          6   3404 8501   โครงการ        
                 
 2   8081006   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    7   2000 2006   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4        
          8   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2        
          9   204042005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม        
          10   204042106   อาหารพร้อมปรุง        
          11   204042110   เครื่องดื่มและไอศกรีม        
          12   304000007   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
          13   3400 1004   การจัดการงานวิชาชีพ        
          14   3404 2006   การแปรรูปอาหาร        
          15   3404 2127   อาหารอาเซียน        
                 
 3   8081008   นายนที สว่างโลก    16   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2        
          17   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว        
          18   204042115   ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร        
          19   204042117   ศิลปะและการออกแบบ        
          20   304042105   ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร        
                 
 4   8081010   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    21   204001004   การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ        
          22   2404 2115   อาหารญี่ปุ่น        
          23   300002002   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2        
          24   304041001   การควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยในงานอาหาร        
          25   304042004   อาหารไทย        
          26   3400 1002   เทคนิคการนำเสนอผลงาน        
          27   3404 2125   อาหารจานร้อน