ลำดับ | รหัสครู | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | ขำนวน คาบที่ขาด |
ลายมือชื่อครูประจำวิชา | วัน เดือน ปี |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 8081005 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 204042003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||
2 | 204042006 | ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร | ||||||
3 | 204042107 | ขนมไทยเพื่อการค้า | ||||||
4 | 2404 8501 | โครงการ | ||||||
5 | 3000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | ||||||
6 | 3404 8501 | โครงการ | ||||||
2 | 8081006 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 7 | 2000 2006 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | |||
8 | 200002002 | กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 | ||||||
9 | 204042005 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ||||||
10 | 204042106 | อาหารพร้อมปรุง | ||||||
11 | 204042110 | เครื่องดื่มและไอศกรีม | ||||||
12 | 304000007 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
13 | 3400 1004 | การจัดการงานวิชาชีพ | ||||||
14 | 3404 2006 | การแปรรูปอาหาร | ||||||
15 | 3404 2127 | อาหารอาเซียน | ||||||
3 | 8081008 | นายนที สว่างโลก | 16 | 200002002 | กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 | |||
17 | 204001002 | หลักการประกอบอาหารครอบครัว | ||||||
18 | 204042115 | ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร | ||||||
19 | 204042117 | ศิลปะและการออกแบบ | ||||||
20 | 304042105 | ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร | ||||||
4 | 8081010 | นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ | 21 | 204001004 | การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ | |||
22 | 2404 2115 | อาหารญี่ปุ่น | ||||||
23 | 300002002 | กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2 | ||||||
24 | 304041001 | การควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยในงานอาหาร | ||||||
25 | 304042004 | อาหารไทย | ||||||
26 | 3400 1002 | เทคนิคการนำเสนอผลงาน | ||||||
27 | 3404 2125 | อาหารจานร้อน | ||||||