ลำดับ | รหัสครู | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | ขำนวน คาบที่ขาด |
ลายมือชื่อครูประจำวิชา | วัน เดือน ปี |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 8081005 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2000 2006 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | |||
2 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | ||||||
3 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | ||||||
4 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | ||||||
5 | 2404 8501 | โครงการ | ||||||
2 | 8081006 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 6 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||
7 | 2404 2005 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ||||||
8 | 2404 2114 | อาหารเวียดนาม | ||||||
9 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
10 | 3404 2002 | วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร | ||||||
11 | 3404 2006 | การแปรรูปอาหาร | ||||||
3 | 8081008 | นายนที สว่างโลก | 12 | 2404 2101 | อาหารไทยยอดนิยม | |||
13 | 2404 2113 | อาหารอาเซียน | ||||||
14 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | ||||||
15 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | ||||||
16 | 3000 2002 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 | ||||||
17 | 3404 2004 | อาหารไทย | ||||||
18 | 3404 2125 | อาหารจานร้อน | ||||||