ใบเซ็นส่ง ขร. ปีการศึกษา 2/2559
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ รหัสครู ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  ขำนวน 
คาบที่ขาด
 ลายมือชื่อครูประจำวิชา   วัน เดือน ปี 
 1   8081005   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2001 1001   ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ        
          2   2404 2004   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
          3   2404 2112   ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม        
          4   2404 2130   การจัดการร้านอาหาร        
          5   2404 8501   โครงการ        
          6   2406 2007   สัมมนาวิชาชีพคหกรรม        
          7   2406 8501   โครงการ        
          8   3404-6001   โครงการ        
                 
 2   8081006   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    9   2404 2129   การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร        
          10   2404 2134   การนำเสนองานอาหาร        
          11   2407 1001   การนำเสนองานอาชีพ        
          12   3400 0008   การถนอมอาหารเบื้องต้น        
          13   3400 1003   การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์        
          14   3404 2121   ศิลปะการออกแบบและตกแต่งอาหาร        
          15   3404-2007   สัมมนาวิชาชีพอาหาร        
          16   3404-2010   บรรจุภัณฑ์อาหาร        
                 
 3   8081008   นายนที สว่างโลก    17   2000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2        
          18   2404 2003   ขนมไทยเบื้องต้น        
          19   2404 2008   อาหารนานาชาติ        
          20   2404 2102   อาหารว่าง        
          21   2404 2106   ขนมไทยเพื่อการค้า        
          22   2404 2114   อาหารเวียดนาม        
          23   2404 2125   อาหารมังสวิรัติ        
          24   3404-2009   ศิลปะการตกแต่งอาหาร