ลำดับ | รหัสครู | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | ขำนวน คาบที่ขาด |
ลายมือชื่อครูประจำวิชา | วัน เดือน ปี |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 8081005 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 0001 0001 | ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) | |||
2 | 2000 2005 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 | ||||||
3 | 2404 2001 | การประกอบอาหาร | ||||||
4 | 2404 2102 | อาหารว่าง | ||||||
5 | 2404 8001 | ฝึกงาน | ||||||
6 | 3404 2005 | ขนมไทย | ||||||
2 | 8081006 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 7 | 0001 0001 | ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) | |||
8 | 2404 1001 | โภชนาการ | ||||||
9 | 3001 1001 | การบริหารงานคุณภาพในองค์กร | ||||||
10 | 3400 0006 | โภชนาการ | ||||||
11 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | ||||||
12 | 3400 0009 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ||||||
13 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | ||||||
14 | 3404 2003 | ความปลอดภัยในงานอาหาร | ||||||
15 | 3404 2130 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม | ||||||
3 | 8081008 | นายนที สว่างโลก | 16 | 0001 0001 | ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) | |||
17 | 2400 1002 | อาหารครอบครัว | ||||||
18 | 2404 1001 | โภชนาการ | ||||||
19 | 2404 2002 | อาหารไทยเบื้องต้น | ||||||
20 | 2404 2118 | อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร | ||||||
21 | 2404 2132 | การจัดตกแต่งโต๊ะอาหาร | ||||||
22 | 3000 2001 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | ||||||