เซ็นส่งต้นฉบับข้อสอบ ปีการศึกษา 2/2563
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  นอกตาราง   ในตาราง   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   เซ็นรับเอกสาร 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   204042003   ขนมไทยเบื้องต้น          
       2   204042006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร          
       3   204042107   ขนมไทยเพื่อการค้า          
       4   2404 8501   โครงการ          
       5   3000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4          
       6   3404 8501   โครงการ          
                
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    7   2000 2006   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4          
       8   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2          
       9   204042005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม          
       10   204042106   อาหารพร้อมปรุง          
       11   204042110   เครื่องดื่มและไอศกรีม          
       12   304000007   การถนอมอาหารเบื้องต้น          
       13   3400 1004   การจัดการงานวิชาชีพ          
       14   3404 2006   การแปรรูปอาหาร          
       15   3404 2127   อาหารอาเซียน          
                
 3   นายนที สว่างโลก    16   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2          
       17   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว          
       18   204042115   ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร          
       19   204042117   ศิลปะและการออกแบบ          
       20   304042105   ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร          
                
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    21   204001004   การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ          
       22   2404 2115   อาหารญี่ปุ่น          
       23   300002002   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2          
       24   304041001   การควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยในงานอาหาร          
       25   304042004   อาหารไทย          
       26   3400 1002   เทคนิคการนำเสนอผลงาน          
       27   3404 2125   อาหารจานร้อน