ลำดับ |
ชื่อครูผู้สอน |
ที่ |
รหัสวิชา |
ชื่อวิชา |
นอกตาราง |
ในตาราง |
ลายมือชื่อครูประจำวิชา |
เซ็นรับเอกสาร |
1 |
นางสาวปนัดดา ลำกูล |
1 |
204042003 |
ขนมไทยเบื้องต้น |
|
|
|
|
|
|
2 |
204042006 |
ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร |
|
|
|
|
|
|
3 |
204042107 |
ขนมไทยเพื่อการค้า |
|
|
|
|
|
|
4 |
2404 8501 |
โครงการ |
|
|
|
|
|
|
5 |
3000 2004 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
|
|
|
|
|
|
6 |
3404 8501 |
โครงการ |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
2 |
นางสาวกาญจนา มะเส็ง |
7 |
2000 2006 |
กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 |
|
|
|
|
|
|
8 |
200002002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
|
|
|
|
|
|
9 |
204042005 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
|
|
|
|
|
|
10 |
204042106 |
อาหารพร้อมปรุง |
|
|
|
|
|
|
11 |
204042110 |
เครื่องดื่มและไอศกรีม |
|
|
|
|
|
|
12 |
304000007 |
การถนอมอาหารเบื้องต้น |
|
|
|
|
|
|
13 |
3400 1004 |
การจัดการงานวิชาชีพ |
|
|
|
|
|
|
14 |
3404 2006 |
การแปรรูปอาหาร |
|
|
|
|
|
|
15 |
3404 2127 |
อาหารอาเซียน |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
3 |
นายนที สว่างโลก |
16 |
200002002 |
กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2 |
|
|
|
|
|
|
17 |
204001002 |
หลักการประกอบอาหารครอบครัว |
|
|
|
|
|
|
18 |
204042115 |
ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร |
|
|
|
|
|
|
19 |
204042117 |
ศิลปะและการออกแบบ |
|
|
|
|
|
|
20 |
304042105 |
ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
4 |
นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ |
21 |
204001004 |
การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ |
|
|
|
|
|
|
22 |
2404 2115 |
อาหารญี่ปุ่น |
|
|
|
|
|
|
23 |
300002002 |
กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2 |
|
|
|
|
|
|
24 |
304041001 |
การควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยในงานอาหาร |
|
|
|
|
|
|
25 |
304042004 |
อาหารไทย |
|
|
|
|
|
|
26 |
3400 1002 |
เทคนิคการนำเสนอผลงาน |
|
|
|
|
|
|
27 |
3404 2125 |
อาหารจานร้อน |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|