เซ็นส่งต้นฉบับข้อสอบ ปีการศึกษา 2/2562
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  นอกตาราง   ในตาราง   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   เซ็นรับเอกสาร 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   204042003   ขนมไทยเบื้องต้น          
       2   2404 2005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม          
       3   2404 2106   ขนมไทยเพื่อการค้า          
       4   2404 2112   ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม          
       5   2404 2125   อาหารมังสวิรัติ          
       6   3000 2002   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2          
       7   3404 2002   วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร          
                
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    8   2000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2          
       9   2404 2008   อาหารนานาชาติ          
       10   2404 2115   อาหารญี่ปุ่น          
       11   3400 0008   การถนอมอาหารเบื้องต้น          
       12   3400 1004   การจัดการงานวิชาชีพ          
       13   3404 2006   การแปรรูปอาหาร          
       14   3404 2125   อาหารจานร้อน          
       15   3404 2127   อาหารอาเซียน          
                
 3   นายนที สว่างโลก    16   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว          
       17   204042106   อาหารพร้อมปรุง          
       18   2404 2101   อาหารไทยยอดนิยม          
       19   2404 2113   อาหารอาเซียน          
       20   2404 2134   การนำเสนองานอาหาร          
       21   3000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4          
       22   3404 2004   อาหารไทย