ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | นอกตาราง | ในตาราง | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | เซ็นรับเอกสาร |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 204042003 | ขนมไทยเบื้องต้น | ||||
2 | 2404 2005 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ||||||
3 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | ||||||
4 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | ||||||
5 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | ||||||
6 | 3000 2002 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 | ||||||
7 | 3404 2002 | วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร | ||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 8 | 2000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 | ||||
9 | 2404 2008 | อาหารนานาชาติ | ||||||
10 | 2404 2115 | อาหารญี่ปุ่น | ||||||
11 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
12 | 3400 1004 | การจัดการงานวิชาชีพ | ||||||
13 | 3404 2006 | การแปรรูปอาหาร | ||||||
14 | 3404 2125 | อาหารจานร้อน | ||||||
15 | 3404 2127 | อาหารอาเซียน | ||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 16 | 204001002 | หลักการประกอบอาหารครอบครัว | ||||
17 | 204042106 | อาหารพร้อมปรุง | ||||||
18 | 2404 2101 | อาหารไทยยอดนิยม | ||||||
19 | 2404 2113 | อาหารอาเซียน | ||||||
20 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | ||||||
21 | 3000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | ||||||
22 | 3404 2004 | อาหารไทย | ||||||