ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | นอกตาราง | ในตาราง | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | เซ็นรับเอกสาร |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 | ||||
2 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | ||||||
3 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | ||||||
4 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | ||||||
5 | 2404 8501 | โครงการ | ||||||
6 | 3000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | ||||||
7 | 3404 2127 | อาหารอาเซียน | ||||||
8 | 3404 8501 | โครงการ | ||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 9 | 2001 1001 | ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ | ||||
10 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | ||||||
11 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
12 | 2404 2110 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์นม | ||||||
13 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
14 | 3404 2002 | วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร | ||||||
15 | 3404 2006 | การแปรรูปอาหาร | ||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 16 | 2000 2006 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | ||||
17 | 2404 2101 | อาหารไทยยอดนิยม | ||||||
18 | 2404 2113 | อาหารอาเซียน | ||||||
19 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | ||||||
20 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | ||||||
21 | 3400 1002 | เทคนิคการนำเสนอผลงาน | ||||||
22 | 3400 1003 | การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ | ||||||
23 | 3404 2004 | อาหารไทย | ||||||
24 | 3404 2125 | อาหารจานร้อน | ||||||