ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | นอกตาราง | ในตาราง | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | เซ็นรับเอกสาร |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2001 1001 | ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ | ||||
2 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
3 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | ||||||
4 | 2404 2130 | การจัดการร้านอาหาร | ||||||
5 | 2404 8501 | โครงการ | ||||||
6 | 2406 2007 | สัมมนาวิชาชีพคหกรรม | ||||||
7 | 2406 8501 | โครงการ | ||||||
8 | 3404-6001 | โครงการ | ||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 9 | 2404 2129 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | ||||
10 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | ||||||
11 | 2407 1001 | การนำเสนองานอาชีพ | ||||||
12 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
13 | 3400 1003 | การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ | ||||||
14 | 3404 2121 | ศิลปะการออกแบบและตกแต่งอาหาร | ||||||
15 | 3404-2007 | สัมมนาวิชาชีพอาหาร | ||||||
16 | 3404-2010 | บรรจุภัณฑ์อาหาร | ||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 17 | 2000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 | ||||
18 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | ||||||
19 | 2404 2008 | อาหารนานาชาติ | ||||||
20 | 2404 2102 | อาหารว่าง | ||||||
21 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | ||||||
22 | 2404 2114 | อาหารเวียดนาม | ||||||
23 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | ||||||
24 | 3404-2009 | ศิลปะการตกแต่งอาหาร | ||||||