เซ็นส่งต้นฉบับข้อสอบ ปีการศึกษา 2/2559
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  นอกตาราง   ในตาราง   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   เซ็นรับเอกสาร 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2001 1001   ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ          
       2   2404 2004   การถนอมอาหารเบื้องต้น          
       3   2404 2112   ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม          
       4   2404 2130   การจัดการร้านอาหาร          
       5   2404 8501   โครงการ          
       6   2406 2007   สัมมนาวิชาชีพคหกรรม          
       7   2406 8501   โครงการ          
       8   3404-6001   โครงการ          
                
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    9   2404 2129   การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร          
       10   2404 2134   การนำเสนองานอาหาร          
       11   2407 1001   การนำเสนองานอาชีพ          
       12   3400 0008   การถนอมอาหารเบื้องต้น          
       13   3400 1003   การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์          
       14   3404 2121   ศิลปะการออกแบบและตกแต่งอาหาร          
       15   3404-2007   สัมมนาวิชาชีพอาหาร          
       16   3404-2010   บรรจุภัณฑ์อาหาร          
                
 3   นายนที สว่างโลก    17   2000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2          
       18   2404 2003   ขนมไทยเบื้องต้น          
       19   2404 2008   อาหารนานาชาติ          
       20   2404 2102   อาหารว่าง          
       21   2404 2106   ขนมไทยเพื่อการค้า          
       22   2404 2114   อาหารเวียดนาม          
       23   2404 2125   อาหารมังสวิรัติ          
       24   3404-2009   ศิลปะการตกแต่งอาหาร