ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | นอกตาราง | ในตาราง | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | เซ็นรับเอกสาร |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 204042001 | การประกอบอาหาร | ||||
2 | 204042103 | อาหารว่าง | ||||||
3 | 3000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 | ||||||
4 | 304042005 | ขนมไทย | ||||||
5 | 3400 0009 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 6 | 2000 2005 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 | ||||
7 | 200002001 | กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 | ||||||
8 | 204001001 | การตัดเย็บเบื้องต้น | ||||||
9 | 204042004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
10 | 2404 8001 | ฝึกงาน | ||||||
11 | 304000006 | การประกอบอาหาร | ||||||
12 | 3400 0006 | โภชนาการ | ||||||
13 | 3404 2130 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม | ||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 14 | 200002001 | กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 | ||||
15 | 204001003 | พื้นฐานงานประดิษฐ์ | ||||||
16 | 204042002 | อาหารไทยเบื้องต้น | ||||||
17 | 304082004 | ธุรกิจงานใบตองและแกะสลัก | ||||||
4 | นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ | 18 | 2000 2006 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | ||||
19 | 200011001 | อาชีวอนามัยและความปลอดภัย | ||||||
20 | 204042009 | การสุขาภิบาลอาหาร | ||||||
21 | 300002001 | กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ1 | ||||||
22 | 3001 1001 | การบริหารงานคุณภาพในองค์กร | ||||||
23 | 304042001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | ||||||
24 | 3404 2003 | ความปลอดภัยในงานอาหาร | ||||||