ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | นอกตาราง | ในตาราง | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | เซ็นรับเอกสาร |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 204042001 | การประกอบอาหาร | ||||
2 | 2404 2102 | อาหารว่าง | ||||||
3 | 3000 2001 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | ||||||
4 | 3404 2005 | ขนมไทย | ||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 5 | 2000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | ||||
6 | 204042004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | ||||||
7 | 3400 0006 | โภชนาการ | ||||||
8 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | ||||||
9 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | ||||||
10 | 3404 2003 | ความปลอดภัยในงานอาหาร | ||||||
11 | 3404 2130 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม | ||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 12 | 200002001 | กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1 | ||||
13 | 204062001 | งานดอกไม้สด | ||||||
14 | 2404 2002 | อาหารไทยเบื้องต้น | ||||||
15 | 2404 2006 | ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร | ||||||
16 | 3000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 | ||||||
17 | 3400 0009 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ||||||