ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | นอกตาราง | ในตาราง | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | เซ็นรับเอกสาร |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | ||||
2 | 2404 1001 | โภชนาการ | ||||||
3 | 2404 2001 | การประกอบอาหาร | ||||||
4 | 2404 2102 | อาหารว่าง | ||||||
5 | 3000 2001 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | ||||||
6 | 3001 1001 | การบริหารงานคุณภาพในองค์กร | ||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 7 | 2404 2009 | การสุขาภิบาลอาหาร | ||||
8 | 3400 0006 | โภชนาการ | ||||||
9 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | ||||||
10 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | ||||||
11 | 3404 2003 | ความปลอดภัยในงานอาหาร | ||||||
12 | 3404 2130 | ไอศกรีมและผลิตภัณฑ์น้ำนม | ||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 13 | 2000 2005 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3 | ||||
14 | 2400 1002 | อาหารครอบครัว | ||||||
15 | 2404 2118 | อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร | ||||||
16 | 3404 2124 | อาหารตะวันตก | ||||||