เซ็นส่งต้นฉบับข้อสอบ ปีการศึกษา 1/2559
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา  นอกตาราง   ในตาราง   ลายมือชื่อครูประจำวิชา   เซ็นรับเอกสาร 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2404 1001   โภชนาการ          
       2   3000-0101   การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ          
       3   3400 0007   การประกอบอาหาร          
       4   3400-1003   การบริหารงานบุคคล          
       5   3404 2005   ขนมไทย          
       6   3404 2104   ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร          
                
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    7   2400 1004   ศิลปะและการออกแบบ          
       8   2404 2006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร          
       9   2404 2009   การสุขาภิบาลอาหาร          
       10   2404 2121   อาหารลดน้ำหนัก          
       11   3001 2001   เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ          
       12   3404 2001   โภชนาการเพื่อชีวิต          
       13   3404-2004   การจัดการธุรกิจอาหาร          
       14   3404-2008   การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง          
                
 3   นายนที สว่างโลก    15   2000 2003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1          
       16   2400 1002   อาหารครอบครัว          
       17   2404 2001   การประกอบอาหาร          
       18   2404 2118   อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร          
       19   3000-2003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 7          
       20   3404-2402   อาหารพร้อมปรุง