ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | นอกตาราง | ในตาราง | ลายมือชื่อครูประจำวิชา | เซ็นรับเอกสาร |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2404 1001 | โภชนาการ | ||||
2 | 3000-0101 | การพัฒนางานด้วยระบบคุณภาพ | ||||||
3 | 3400 0007 | การประกอบอาหาร | ||||||
4 | 3400-1003 | การบริหารงานบุคคล | ||||||
5 | 3404 2005 | ขนมไทย | ||||||
6 | 3404 2104 | ครัวและเครื่องใช้ในงานอาหาร | ||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 7 | 2400 1004 | ศิลปะและการออกแบบ | ||||
8 | 2404 2006 | ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร | ||||||
9 | 2404 2009 | การสุขาภิบาลอาหาร | ||||||
10 | 2404 2121 | อาหารลดน้ำหนัก | ||||||
11 | 3001 2001 | เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการอาชีพ | ||||||
12 | 3404 2001 | โภชนาการเพื่อชีวิต | ||||||
13 | 3404-2004 | การจัดการธุรกิจอาหาร | ||||||
14 | 3404-2008 | การจัดการธุรกิจจัดเลี้ยง | ||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 15 | 2000 2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1 | ||||
16 | 2400 1002 | อาหารครอบครัว | ||||||
17 | 2404 2001 | การประกอบอาหาร | ||||||
18 | 2404 2118 | อาหารและเครื่องดื่มสมุนไพร | ||||||
19 | 3000-2003 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 7 | ||||||
20 | 3404-2402 | อาหารพร้อมปรุง | ||||||