ตารางส่งคะแนน วผ.1 วผ.2 ปีการศึกษา 2/2565
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา 4 3.5 3 2.5 2 1.5 1 0 ขร. มส. ขส. ผ. มผ. อื่นๆ รวม ส่ง วผ.1-2
  ลายมือชื่อ    วัน/เดือน/ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   200002003   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 1                                    
       2   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว                                    
       3   204042003   ขนมไทยเบื้องต้น                                    
       4   204042005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม                                    
       5   204042107   ขนมไทยเพื่อการค้า                                    
       6   204048503   โครงงาน 2                                    
       7   304048503   โครงงาน 2                                    
                                           
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    8   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว                                    
       9   204001004   การพัฒนาบุคลิกภาพในงานอาชีพ                                    
       10   204042106   อาหารพร้อมปรุง                                    
       11   204042110   เครื่องดื่มและไอศกรีม                                    
       12   300002003   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ3                                    
       13   304000007   การถนอมอาหารเบื้องต้น                                    
       14   304000009   การสุขาภิบาลอาหาร                                    
       15   304042007   ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และการแต่งหน้าเค้ก                                    
                                           
 3   นายนที สว่างโลก    16   200002005   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 3                                    
       17   204042006   ศิลปะการจัดตกแต่งอาหาร                                    
       18   204042115   ใบตองและการแกะสลักเพื่องานอาหาร                                    
       19   204042117   ศิลปะและการออกแบบ                                    
       20   304042003   การพัฒนาผลิตภันฑ์อาหาร                                    
       21   304042004   อาหารไทย                                    
       22   304042105   ศิลปะการออกแบบ ตกแต่งอาหารและโต้ะอาหาร                                    
                                           
 4   นางสุภาภรณ์ เพชรสุวรรณ    23   200002002   กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 2                                    
       24   204042108   เบเกอรี่เพื่อการค้า                                    
       25   204042109   เค้กและการแต่งหน้าเค้ก                                    
                                           
 5   นางสาวพนัชกร สุทธไชย    26   204042116   การนำเสนองานอาหาร                                    
       27   204042201   การถนอมและแปรรูปอาหาร                                    
       28   300002002   กิจกรรมองค์กรวิชาชีพ2                                    
       29   304041001   การควบคุมคุณภาพ และความปลอดภัยในงานอาหาร                                    
       30   304041002   วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร                                    
       31   304042006   การแปรรูปอาหาร