ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | 4 | 3.5 | 3 | 2.5 | 2 | 1.5 | 1 | 0 | ขร. | มส. | ขส. | ผ. | มผ. | อื่นๆ | รวม | ส่ง วผ.1-2 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ลายมือชื่อ | วัน/เดือน/ปี | ||||||||||||||||||||
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 204042003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||||||||||||||||
2 | 2404 2005 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | |||||||||||||||||||
3 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | |||||||||||||||||||
4 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | |||||||||||||||||||
5 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | |||||||||||||||||||
6 | 3000 2002 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 | |||||||||||||||||||
7 | 3404 2002 | วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร | |||||||||||||||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 8 | 2000 2004 | วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร | |||||||||||||||||
9 | 2404 2008 | อาหารนานาชาติ | |||||||||||||||||||
10 | 2404 2115 | อาหารญี่ปุ่น | |||||||||||||||||||
11 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
12 | 3400 1004 | การจัดการงานวิชาชีพ | |||||||||||||||||||
13 | 3404 2006 | การแปรรูปอาหาร | |||||||||||||||||||
14 | 3404 2125 | อาหารจานร้อน | |||||||||||||||||||
15 | 3404 2127 | อาหารอาเซียน | |||||||||||||||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 16 | 204001002 | หลักการประกอบอาหารครอบครัว | |||||||||||||||||
17 | 204042106 | อาหารพร้อมปรุง | |||||||||||||||||||
18 | 2404 2101 | อาหารไทยยอดนิยม | |||||||||||||||||||
19 | 2404 2113 | อาหารอาเซียน | |||||||||||||||||||
20 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | |||||||||||||||||||
21 | 3000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | |||||||||||||||||||
22 | 3404 2004 | อาหารไทย | |||||||||||||||||||