ตารางส่งคะแนน วผ.1 วผ.2 ปีการศึกษา 2/2562
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา 4 3.5 3 2.5 2 1.5 1 0 ขร. มส. ขส. ผ. มผ. อื่นๆ รวม ส่ง วผ.1-2
  ลายมือชื่อ    วัน/เดือน/ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   204042003   ขนมไทยเบื้องต้น                                    
       2   2404 2005   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม                                    
       3   2404 2106   ขนมไทยเพื่อการค้า                                    
       4   2404 2112   ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม                                    
       5   2404 2125   อาหารมังสวิรัติ                                    
       6   3000 2002   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2                                    
       7   3404 2002   วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร                                    
                                           
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    8   2000 2004   วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร                                    
       9   2404 2008   อาหารนานาชาติ                                    
       10   2404 2115   อาหารญี่ปุ่น                                    
       11   3400 0008   การถนอมอาหารเบื้องต้น                                    
       12   3400 1004   การจัดการงานวิชาชีพ                                    
       13   3404 2006   การแปรรูปอาหาร                                    
       14   3404 2125   อาหารจานร้อน                                    
       15   3404 2127   อาหารอาเซียน                                    
                                           
 3   นายนที สว่างโลก    16   204001002   หลักการประกอบอาหารครอบครัว                                    
       17   204042106   อาหารพร้อมปรุง                                    
       18   2404 2101   อาหารไทยยอดนิยม                                    
       19   2404 2113   อาหารอาเซียน                                    
       20   2404 2134   การนำเสนองานอาหาร                                    
       21   3000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4                                    
       22   3404 2004   อาหารไทย