ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | 4 | 3.5 | 3 | 2.5 | 2 | 1.5 | 1 | 0 | ขร. | มส. | ขส. | ผ. | มผ. | อื่นๆ | รวม | ส่ง วผ.1-2 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ลายมือชื่อ | วัน/เดือน/ปี | ||||||||||||||||||||
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2000 2006 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 4 | |||||||||||||||||
2 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
3 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | |||||||||||||||||||
4 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | |||||||||||||||||||
5 | 2404 8501 | โครงการ | |||||||||||||||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 6 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||||||||||||||
7 | 2404 2005 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | |||||||||||||||||||
8 | 2404 2114 | อาหารเวียดนาม | |||||||||||||||||||
9 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
10 | 3404 2002 | วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร | |||||||||||||||||||
11 | 3404 2006 | การแปรรูปอาหาร | |||||||||||||||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 12 | 2404 2101 | อาหารไทยยอดนิยม | |||||||||||||||||
13 | 2404 2113 | อาหารอาเซียน | |||||||||||||||||||
14 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | |||||||||||||||||||
15 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | |||||||||||||||||||
16 | 3000 2002 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 | |||||||||||||||||||
17 | 3404 2004 | อาหารไทย | |||||||||||||||||||
18 | 3404 2125 | อาหารจานร้อน | |||||||||||||||||||