ตารางส่งคะแนน วผ.1 วผ.2 ปีการศึกษา 2/2559
แผนกวิชาคหกรรม
ลำดับ ชื่อครูผู้สอน ที่ รหัสวิชา ชื่อวิชา 4 3.5 3 2.5 2 1.5 1 0 ขร. มส. ขส. ผ. มผ. อื่นๆ รวม ส่ง วผ.1-2
  ลายมือชื่อ    วัน/เดือน/ปี 
 1   นางสาวปนัดดา ลำกูล    1   2001 1001   ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ                                    
       2   2404 2004   การถนอมอาหารเบื้องต้น                                    
       3   2404 2112   ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม                                    
       4   2404 2130   การจัดการร้านอาหาร                                    
       5   2404 8501   โครงการ                                    
       6   2406 2007   สัมมนาวิชาชีพคหกรรม                                    
       7   2406 8501   โครงการ                                    
       8   3404-6001   โครงการ                                    
                                           
 2   นางสาวกาญจนา มะเส็ง    9   2404 2129   การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร                                    
       10   2404 2134   การนำเสนองานอาหาร                                    
       11   2407 1001   การนำเสนองานอาชีพ                                    
       12   3400 0008   การถนอมอาหารเบื้องต้น                                    
       13   3400 1003   การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์                                    
       14   3404 2121   ศิลปะการออกแบบและตกแต่งอาหาร                                    
       15   3404-2007   สัมมนาวิชาชีพอาหาร                                    
       16   3404-2010   บรรจุภัณฑ์อาหาร                                    
                                           
 3   นายนที สว่างโลก    17   2000 2004   กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2                                    
       18   2404 2003   ขนมไทยเบื้องต้น                                    
       19   2404 2008   อาหารนานาชาติ                                    
       20   2404 2102   อาหารว่าง                                    
       21   2404 2106   ขนมไทยเพื่อการค้า                                    
       22   2404 2114   อาหารเวียดนาม                                    
       23   2404 2125   อาหารมังสวิรัติ                                    
       24   3404-2009   ศิลปะการตกแต่งอาหาร