ลำดับ | ชื่อครูผู้สอน | ที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | 4 | 3.5 | 3 | 2.5 | 2 | 1.5 | 1 | 0 | ขร. | มส. | ขส. | ผ. | มผ. | อื่นๆ | รวม | ส่ง วผ.1-2 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ลายมือชื่อ | วัน/เดือน/ปี | ||||||||||||||||||||
1 | นางสาวปนัดดา ลำกูล | 1 | 2001 1001 | ความรู้เกี่ยวกับงานอาชีพ | |||||||||||||||||
2 | 2404 2004 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
3 | 2404 2112 | ศิลปะการผสมเครื่องดื่ม | |||||||||||||||||||
4 | 2404 2130 | การจัดการร้านอาหาร | |||||||||||||||||||
5 | 2404 8501 | โครงการ | |||||||||||||||||||
6 | 2406 2007 | สัมมนาวิชาชีพคหกรรม | |||||||||||||||||||
7 | 2406 8501 | โครงการ | |||||||||||||||||||
8 | 3404-6001 | โครงการ | |||||||||||||||||||
2 | นางสาวกาญจนา มะเส็ง | 9 | 2404 2129 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | |||||||||||||||||
10 | 2404 2134 | การนำเสนองานอาหาร | |||||||||||||||||||
11 | 2407 1001 | การนำเสนองานอาชีพ | |||||||||||||||||||
12 | 3400 0008 | การถนอมอาหารเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
13 | 3400 1003 | การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ | |||||||||||||||||||
14 | 3404 2121 | ศิลปะการออกแบบและตกแต่งอาหาร | |||||||||||||||||||
15 | 3404-2007 | สัมมนาวิชาชีพอาหาร | |||||||||||||||||||
16 | 3404-2010 | บรรจุภัณฑ์อาหาร | |||||||||||||||||||
3 | นายนที สว่างโลก | 17 | 2000 2004 | กิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2 | |||||||||||||||||
18 | 2404 2003 | ขนมไทยเบื้องต้น | |||||||||||||||||||
19 | 2404 2008 | อาหารนานาชาติ | |||||||||||||||||||
20 | 2404 2102 | อาหารว่าง | |||||||||||||||||||
21 | 2404 2106 | ขนมไทยเพื่อการค้า | |||||||||||||||||||
22 | 2404 2114 | อาหารเวียดนาม | |||||||||||||||||||
23 | 2404 2125 | อาหารมังสวิรัติ | |||||||||||||||||||
24 | 3404-2009 | ศิลปะการตกแต่งอาหาร | |||||||||||||||||||